ข้อมูลจำเพาะของคุณตัวเลือกของคุณ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

เหล่านี้เป็นไฟที่ดีที่สุดที่ฉันเคยซื้อไฟที่ค่อนข้างดีสำหรับราคา คุณภาพของการสร้างและการใช้งานนั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันหวังว่าจะร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— เจเรมี

ไฟมาถึงอย่างรวดเร็วประสิทธิภาพที่ดีและแผงไฟราคาถูกพร้อมคุณสมบัติที่ดี ดีกว่าที่ฉันคาดไว้ฉันแนะนำให้พวกเขารู้จักกับคู่ของฉัน

—— Ramon Ramirez

ผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดีฉันลังเลเล็กน้อยในตอนแรก แต่หลังจากทำงานกับ ZOMLNK สักครู่ฉันคิดว่าฉันสามารถมั่นใจได้กับผลิตภัณฑ์และบริการ

—— Tajinder ซิงห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
  • สายการผลิต
    จงซาน Zomlnk แสง Co. , Ltd เป็นเจ้าของโรงงานของ 1200 ตารางเมตรด้วยเวิร์กช็อปที่ชัดเจนที่มีคุณสมบัติสูงและตั้งอยู่ในจงซานกับพนักงาน 60 รวมทีม R & D (วิศวกร 4) ฝ่ายผลิตและขายและทีมบริการ โรงงาน ZOMLNK จัดให้มีขั้นสูงโดยอัตโนมัติโดยอัตโนมัติพันธะ & ชิปอุปกรณ์พันธะเครื่อง SMT และเครื่องปั้น; การทดสอบคุณภาพที่สมบูรณ์แบบรวมถึงการทดสอบอายุและมาตรการปกป้อง ทั้งหมดนี้ทำให้ ZOMLNK เป็นผู้นำในการผลิตหลอดไฟ LED ในอาคาร

  • OEM/ODM
    Zhongshan Zomlnk แสง Co. , Ltd สามารถทำ OEM และ ODM ตามความต้องการของลูกค้า

  • วิจัยและพัฒนา
    Zhongshan Zomlnk แสง Co. , Ltd มุ่งมั่นที่จะวิจัยและพัฒนาพลังงานสูงในร่มโคมไฟแสง LED, เช่น LED Light Bay สูง, LED ลงแสง, LED Spot Light, LED Spot Light, LED Tube Light, LED Panel Light, LED ติดตามแสงและอื่น ๆ ของเรา โคมไฟยังสามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า

รายละเอียดการติดต่อ
Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Vivian

โทร: 86-760-87298759

แฟกซ์: 86-760-87298759

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)