ข้อมูลจำเพาะของคุณตัวเลือกของคุณ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd

เหล่านี้เป็นไฟที่ดีที่สุดที่ฉันเคยซื้อไฟที่ค่อนข้างดีสำหรับราคา คุณภาพของการสร้างและการใช้งานนั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันหวังว่าจะร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— เจเรมี

ไฟมาถึงอย่างรวดเร็วประสิทธิภาพที่ดีและแผงไฟราคาถูกพร้อมคุณสมบัติที่ดี ดีกว่าที่ฉันคาดไว้ฉันแนะนำให้พวกเขารู้จักกับคู่ของฉัน

—— Ramon Ramirez

ผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดีฉันลังเลเล็กน้อยในตอนแรก แต่หลังจากทำงานกับ ZOMLNK สักครู่ฉันคิดว่าฉันสามารถมั่นใจได้กับผลิตภัณฑ์และบริการ

—— Tajinder ซิงห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd
โรงงาน การทดสอบอายุ คลังสินค้าวัสดุ การรวม Sphere ห้องตัวอย่าง CE, RoHS, ใบรับรอง CCC OEM/ODM

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
ทั่วโลก
แบรนด์ : ZOMLNK
ไม่มีพนักงาน : 300~500
ยอดขายประจำปี : 3 million-5 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%
เราจงซาน Zomlnk แสง Co. , Ltd เป็นองค์กรครอบคลุมหมั้นในการวิจัยผู้ผลิตและขายของไฟ LED และไฟ LED จัดหาหลอดไฟ LED สว่างเป็นพิเศษไฟ LED กำลังสูงและไฟ LED หลังของชุดเหล่านี้รวมถึงไฟสปอต LED, หลอด LED, ไฟ LED ลง, ไฟ LED ติดตาม, แผงไฟ LED, ไฟไฮเบย์ LED และอื่น ๆ Furthemore เรายังให้บริการออกแบบผลิตและแปรรูปสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพื่อตอบสนองที่ดีที่สุด ความต้องการของลูกค้า

ด้วยเครื่องมือขั้นสูงเทคโนโลยีที่รัดกุมและเงินทุนมากมายเรามีโรงงานของเราเองครอบคลุม 1,200 ตารางเมตร การใช้เครื่องจักรการผลิตที่ซับซ้อนกว่า 10 หน่วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรารับประกันด้วยงานฝีมือที่ยอดเยี่ยมและวัสดุนำเข้าที่คัดสรรมาอย่างดี เราปฏิบัติตามนโยบายของ "ลูกค้ารายแรกที่มีคุณภาพก่อน" อย่างเคร่งครัดเพื่อให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจ

ด้วยมาตรฐานการดำเนินงาน ISO9001 เราได้ขยายส่วนแบ่งการตลาดอย่างต่อเนื่องผ่านราคาที่แข่งขันได้และการบริการที่ดี ขณะนี้นำเสนอผลิตภัณฑ์ LED ในข้อกำหนดและรุ่นที่แตกต่างกันหลายพันรายการเราเพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในธุรกิจนี้

หวังว่าจะร่วมมือกับคุณเพื่อสร้างยุคใหม่ในโลก LED พนักงานที่ทำงานอย่างหนักของเรายืนหยัดเพื่อจัดการกับข้อสงสัยของคุณ มั่นใจว่าคุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและตรงเวลาเราหวังว่าจะได้รับการติดต่อจาก บริษัท ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้

รายละเอียดการติดต่อ
Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Vivian

โทร: 86-760-87298759

แฟกซ์: 86-760-87298759

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)